Khách sạn giá rẻ ở Quy Nhơn - Khách sạn gần biển Quy Nhơn

Bạn đánh giá:  0 /  5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Đến với Quy Nhơn - Thiên đường của Biển Đảo nhiều du khách không biết nên chọn khách sạn nào giá rẻ mà lại thuận lợi cho di chuyển của chuyến đi. Thì Khách sạn Quy Nhơn Yến Vy sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng trong chuyến đi của bạn.


Khách sạn Quy Nhơn Yến Vy có gì đặc biệt?


Vị trí thuận lợi:


Khách sạn Quy Nhơn Yến Vy là một hệ thống khách sạn gồm 3 chi nhánh, nằm gần nhau và đều giáp với bờ biển quy nhơn, có thể đi bộ ra bãi tắm công cộng như Bãi Xếp, Eo gió (Biển Nhơn Lý),  bãi tắm Hoàng Hậu - Một trong những bãi biển đẹp nhất TP Quy Nhơn


Không chỉ gần biển, khách sạn còn nằm gần với trung tâm thành phố, có nhiều khu trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng sang trọng, bình dân đều có cả.


Bên cạnh đó, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng khác ở Quy Nhơn, như mộ thi nhân Hàn Mặc Tử, Bảo tàng Quang Trung, Tháp đôi,...


Khách Sạn giá rẻ Quy Nhơn:


Vì là hệ thống khách sạn gồm 3 chi nhánh, nên mỗi khách sạn đều có giá khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách từ giá bình dân đến giá cao cấp.

 

Với mức giá bình dân, du khách có thể lựa chọn chi nhánh Khách Sạn Yến Vy được ra đời đầu tiên, tọa lạc tại địa chỉ số 18/7 đường Trần Văn Ơn, TP Quy Nhơn, Bình Định, với đầy đủ tiện nghi Flat TV được kết nối wifi, máy lạnh, quạt, mini bar, bàn, vòi sen, máy nước nóng, bồn tắm…

 

 

Trên mức giá đó một chút sẽ là chi nhánh Khách Sạn Yến Vy 32 - Đạt tiêu chuẩn Khách Sạn 2 sao, Tại số 32 đường Chương Dương, TP Quy Nhơn, Bình Định. Với giá chỉ từ 250.000đ/ ngày/ phòng double. Có nhiều loại phòng khác nhau cho du khách thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu như double, Phòng Twin, Phòng gia đình... Tất cả được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng ở luôn được dọn dẹp sạch sẽ và sang trọng.

 

 

 

Tiếp đó sẽ là chi nhánh Khách Sạn Yến Vy 04 nằm tại số 04 đường Trần Văn Ơn, TP Quy Nhơn, Bình Định. Chi nhánh - Đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao này sẽ có giá cao hơn một chút so với 2 chi nhánh trước đó. Vì mọi thứ đều được trang bị theo tiêu chuẩn mới, sang trọng, đầy đủ tiện nghi hiện đại, Ngoài ra ở trong khách sạn còn có nhà hàng, cung cấp thực đơn cho du khách có nhu cầu, rất tiện lợi.

 

 

Sảnh khách sạn quy nhơn yến vy

Khách sạn View đẹp:


Vì ở gần biển nên Khách sạn Quy Nhơn Yến Vy có view cực đẹp, hướng nhìn ra biển, đón gió biển thổi vào. Ở trong phòng du khách có thể nhìn thấy cảnh biển xanh mướt cùng làn sóng nhấp nhô.

 

 

Không những thế du khách còn có thể ngắm bình minh lúc ban sớm với một khung cảnh tuyệt đẹp.

 

Hãy liên hệ đặt phòng ngay với khách sạn Yến Vy khi đến Quy Nhơn - Thiên Đường của Biển Đảo để được những ưu đãi lớn nhất Tại đây:

Số điện thoại: 0868.015.366

Email: 

 Được phụ vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi!

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KHÁCH SẠN YẾN VY

YẾN VY- 1 SAO
Địa Chỉ: 18/7 Trần Văn Ơn, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 629 4234
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

YẾN VY 04 - 3 SAO
Địa Chỉ: 04 Trần Văn Ơn, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 629 4234
Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

YẾN VY 32 - 2 SAO
Địa Chỉ: 32 Chương Dương, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 6264477
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Chính