Những Dịch Vụ Cần Thiết Khi Đi Du Lịch Quy Nhơn

Bạn đánh giá:  0 /  5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi đến vùng đất miền trung Quy Nhơn du lịch khám phá những điểm tham quan, biển cả mênh mông du khách đều rất thích thú. Chính vì thế Quy Nhơn ngày một thu hút khách du lịch nhiều hơn cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên khi đến với vùng du lịch Quy Nhơn du khách nên biết những dịch vụ cần thiết phục vụ cho chuyến du lịch của mình thuê ở đâu giá bao nhiêu sẽ hợp lý.

Dưới đây sẽ là những gợi ý về các dịch vụ cần thiết khi đi du lịch Quy Nhơn:

Thuê Phòng khách sạn: Về dịch vụ này du khách có thế tìm hiểu nhiều dịch vụ phòng trên mạng, tùy theo nhu cầu về tài chính để thuê phòng như khách sạn 1 sao, 2 sao, 3, 4, 5 sao hoặc homestay.... Tuy nhiên với những khách muốn phòng giá bình thường từ 150-700,0000đ thì có thể tìm đến khách sạn 1, 2, 3 sao. Như khách sạn Yến Vy Quy Nhơn 32 là khách sạn đạt chuẩn 2 sao, vị trí gần biển, phòng ở sạch sẽ thoáng mát, giá rẻ chỉ từ 250,000 phòng. Hoặc cao hơn một chút là sạn Yến Vy 04 - Khách sạn đạt chuẩn 3 sao, có nhiều loại phòng, vị trí giáp biển, có phòng hướng nhìn ra biển giá chỉ từ 700,000đ bao gồm buffet sáng.

phong-khach-san-quy-nhon-yen-vy

Dịch vụ thuê xe máy: Hầu như khách đến du lịch Quy Nhơn đều muốn được tự do khám phá vùng đất du lịch này bằng xe máy mà lại tiết kiệm được chi phí, đặc biệt là giới trẻ khi đến du lịch Quy Nhơn đều tìm các địa điểm cho thuê xe máy để thuê. Việc thuê xe máy thì có nhiều nơi cho thuê giá dao động từ 120,000 - 300,000đ/ ngày tùy loại xe khác nhau. Nhưng được nhiều người đánh giá tốt thì Khách sạn Yến Vy 04 có cho thuê xe máy giá rẻ, xe mới, máy tốt, thủ tục đơn giản, nhiều loại xe số, xe ga, mô tô để thuê với mức giá chỉ từ 120,000đ.

thue-xe-may-tai-quy-nhon

Dịch vụ xe đưa rước sân bay: Đa số khách du lịch đến Quy Nhơn bằng phương tiện máy bay để tiết kiệm thời gian, nên khi di chuyển từ sân bay về khách sạn thường giá xe taxi cao bị "chém" giá trên trời, nên nhiều du khách tìm đến các dịch vụ xe oto đưa rước sân bay và chiều ngược lại uy tín.  Đến với khách sạn Yến Vy Quy Nhơn ở bất cứ chi nhánh nào, khách sạn nào của Yến Vy cũng có dịch vụ xe ôto đưa rước giá cực rẻ, đủ loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Thuận lợi cho du khách khi ở tại khách sạn yến vy quy nhơn.

Dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng hội nghị: Đối với dịch vụ này thì chủ yếu dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu vừa đi du lịch vừa muốn tổ chức hội họp thì dịch vụ này rất cần thiết. Vị trí được đặt tại khách sạn Yến  Vy 04 - đạt chuẩn 3 sao, rất gần với bờ biển Quy Nhơn. Tại khách sạn này thì có kèm luôn nhà hàng, thuận tiện cho việc tổ chức hội họp tập thể... Phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị bàn ghế gỗ, âm thanh, ánh sáng, loa, micro, nước suối miễn phí, diện tích phòng rộng rãi thoải mái...

phong-hoi-nghi-quy-nhon

Đó là 4 dịch vụ cần thiết và tiện lợi cho du khách đến Quy Nhơn du lịch. Nếu có nhu cầu hãy đến với khách sạn yến vy chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất.

Liên hệ theo số điện thoại: 0868 015 366 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

 

 

 

 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KHÁCH SẠN YẾN VY

YẾN VY- 1 SAO
Địa Chỉ: 18/7 Trần Văn Ơn, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 629 4234
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

YẾN VY 04 - 3 SAO
Địa Chỉ: 04 Trần Văn Ơn, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 629 4234
Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

YẾN VY 32 - 2 SAO
Địa Chỉ: 32 Chương Dương, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 6264477
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Chính